Hình ảnh đẹp của biển Bãi Dài Cam Ranh làm mê hoặc du khách

407

Cam Ranh là địa điểm du lịch đang được rất nhiều du khách lựa chọn, với lợi thế về vẻ đẹp tuyệt mỹ do thiên nhiên ban tặng cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Bãi Dài Cam Ranh sẽ làm mê hoặc du khách nếu một lần ghé thăm.

Biển Bãi Dài thuộc khu Bắc bán đảo Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa, Có chiều dài hơn 8km với một mặt giáp biển, mặt còn lại tiếp giáp Đầm Thủy Triều.

Bãi Dài Cam Ranh được tỉnh Khánh Hòa quy hoạch thành khu du lịch kiểu mẫu chuẩn Quốc Tế. Hiện tại hơn 40 dự án đã và đang đầu tư ở đây, trong đó kể tên một số dự án đình đám như: Resort Cam Ranh Mystery villas, Resort Mia, dự án Golden Bay

Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với khí hậu nắng ấm quanh năm nên rất thích hợp cho việc phát du lịch.

Với bãi cát trắng mịn cùng làn nước trong xanh của biển cả Bãi Dài đã được bình chọn TOP 30 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất hành tinh.

Những cảnh đẹp bạn tưởng chừng như chỉ thấy ở những bãi biển quốc tế,thì nay tại Bãi Dài Cam Ranh đã có một thiên đường.

Tầm nhìn đẹp từ một đoạn đèo tại Bãi Dài Cam Ranh

Giao thông ở đây cũng được thiết kế rất đẹp. Ngoài ra Bãi Dài Cam Ranh còn có vị trí rất thuận lợi vì nằm ngay sân bay Quốc Tế Cam Ranh.

Đường Nguyễn Tất Thành kết nối sân bay Quốc Tế Cam Ranh – khu du lịch Cam Ranh – TP Nha Trang.

Chính vì những điều tuyệt vời trên nên từ lâu Bãi Dài Cam Ranh đã được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng chọn làm chốn định cư lý tưởng cho mình.

  Resort Cam Ranh Mystery villas thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam

ĐÁNG QUAN TÂM Cùng tác giả

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC

Vui lòng nhập vào Số Điện Thoại

NHẬN CHIẾT KHẤU