Lý do khiến LAVITA CHARM trở thành tâm điểm của giới đầu tư.

198

Thị trường căn hộ TP HCM hiện nay rất đa dạng, để lựa chọn một dự án có thanh khoản tốt cho nhà đầu tư đó là một điều không hề dễ dàng. Nhưng một trong số những dự án đạt được những tiêu chí khắt khe do khách hàng bình chọn đó là căn hộ lavita charm.

Sở hữu vị trí vàng ngay cửa ngõ chính đi vào trung tâm TP và liền kề tuyến METRO, kèm theo đó dự án nằm trong khu vực dân cư đông đúc liền kề nhiều khu công nghiệp hiện đại như: Khu Công Nghệ Cao, SAMSUM,… Với giá cả cực tốt lavita charm đã trở thành một nơi đầu tư lý tưởng không thể bỏ qua.

Vị trí dự án nằm ngay tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên

Có thể nói vị trí lavita charm là trung tâm kết nối đến tất cả mọi nơi trong TP vì nằm xong xong giữa 2 tuyến đường lớn đó là Đại lộ Phạm Văn Đồng và xa lộ Hà Nội. Từ căn hộ lavita charm khách hàng di chuyển ra Đại lộ Phạm Văn Đồng về sân bay TSN chỉ mất vỏn vẹn 10 phút. Ngoài ra dự án còn nằm ngay xa lộ Hà Nội (tuyến đường đắc địa và được bình chọn là đẹp nhất TP HCM) từ đây đi vào Quận 1, Quận 3,… cũng chỉ mất 10 phút. Vì là cửa ngõ chính phía Đông đi vào trung tâm TP nên những năm vừa qua tuyến xa lộ Hà Nội liên tục được nâng cấp mở rộng.

Một điều cực kỳ tuyệt vời khẳng định nên giá trị của lavita charm đó là căn hộ nằm ngay nhà ga số 10 tuyến METRO Bến Thành Suối Tiên, năm 2020 khi tuyến METRO này đi vào hoạt động cư dân lavita charm sẽ sở hữu cho mình phương tiện hiện đại nhất thế giới hiện nay.

TP HCM đang có xu hướng phát triển lệch về phía Đông, những năm vừa qua cơ sở hạ tầng khu Đông liên tục được đầu tư, trong đó một số dự án lớn như: đường Mai Chí Thọ kết nối hầm Thủ Thiêm về Quận 1, đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây giúp cư dân rút ngắn thời gian khi về các tỉnh miền Đông, tuyến METRO Bến Thành – Suối Tiên,…

Song song với đó là các khu Công Nghiệp, các nhà máy lớn như: Khu Công Nghệ Cao, nhà máy SAMSUM. Tất cả những điều trên đã thu hút số lượng lớn cư dân dồn về khu Đông làm chốn định cư, trong khi đó số lượng căn hộ thủ đức, căn hộ quận 9 chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhà ở của cư dân. Lavita charm chính là nơi định cư lý tưởng cho nhiều khách hàng.

Khu Đông là nơi đang phát triển, dân số tương đối trẻ nên để tạo điều kiện cho nhiều cặp gia đình trẻ sở hữu căn hộ lavita charm, CĐT Hưng Thịnh đã đưa ra mức giá căn hộ lavita charm cực tốt với nhiều chính sách ưu đãi. Cụ thể chỉ với 1,3 tỷ/căn khách hàng đã sở hữu cho mình được căn hộ hiện đại tại lavita charm kèm theo đó là mức chiết khấu cực cao, tổng mức chiết khấu lên đến 21%. Ngoài ra khách hàng còn được ngân hàng hỗ trợ 70%/TGT với lãi suất ưu đãi, thời gian vay lên đến 20 năm.

Thông tin chi tiết căn hộ lavita charm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
  • Nhận thông tin chính xác.
  • Nhận chiết khấu cao từ chủ đầu tư.

Hotline: 0906.35.39.67 – 0981.096.739

ĐÁNG QUAN TÂM Cùng tác giả

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC

Vui lòng nhập vào Số Điện Thoại

NHẬN CHIẾT KHẤU