Shophouse Saigon Mia – Khu thương mại sầm uất bậc nhất khu Trung Sơn

173

Sở hữu vị trí đắc địa, nơi giao thương nhộn nhịp và sầm uất bậc nhất Nam Sài Gòn, cùng với đó nhờ nằm trong cộng đồng dân cư giàu có văn minh nên Shophouse Saigon Mia không những là điểm đầu tư lý tưởng mà còn là tài sản tích trữ hiệu quả cho tương lai.

Phối cảnh trung tâm dự thương mại dự án Saigon Mia

 

Mặt bằng Shophouse

Nằm trong khu phức hợp căn hộ – văn phòng – thương mại cao cấp, với gần 1000 hộ dân trong khi đó chỉ có vỏn vẹn 15 căn shophouse, điều này đã tạo nên sức HOT và sự khan hiếm cho dự án.

Mặt bằng Shophouse Saigon Mia

 

Thiết kế đa năng

Shophouse Saigon Mia được thiết kế hết sức thông minh theo hướng mở đa năng, không gian bố trí linh hoạt, phần diện tích kinh doanh và nhà ở được bố trí riêng biệt, nhờ vào đó sẽ giúp nâng cao công năng cho người sử dụng.

Thiết kế shophouse saigon mia

Nhân đôi giá trị nhờ sở hữu vị trí vàng

Tọa lạc ngay mặt tiền đường 9A khu Trung Sơn, tuyến đường huyết mạch và nhộn nhịp bậc nhất khu Nam Sài Gòn, sở hữu Shophouse Saigon Mia sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng giao thương và đồng thời sẽ nâng cao giá trị cho thương hiệu của mình.

Cùng với đó, khu dân cư Trung Sơn là KDC cao cấp bậc nhất Sài Gòn, hầu hết khi nhắc đến nơi đây thì ai cũng biết đến 1 khu dân cư hiện đại và giàu có. Khi đầu tư shophouse ở đây, nhà đầu tư sẽ dễ dàng tiếp cận những khách hàng giàu có (VIP) và điều đó là điều tuyệt vời nhất trong kinh doanh.

Phối cảnh tổng thể dự án

SHOPHOUSE SAIGON MIA LÀ ĐIỂM ĐẦU TƯ HẤP DẪN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

 

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN - BẢNG GIÁ - CHIẾT KHẤU!

ĐÁNG QUAN TÂM Cùng tác giả

BÌNH LUẬN

Your email address will not be published.

ĐỂ NHẬN ĐƯỢC

Vui lòng nhập vào Số Điện Thoại

NHẬN CHIẾT KHẤU